Khi mùa giải bóng đá đến gần, chỉ có một ngày mà các chàng trai coi là ngày tốt nhất trong tuần: Thứ Bảy. Ngày trò chơi đối với họ có nghĩa là ăn theo, ăn thức ăn không lành mạnh và chảy nước dãi vì các hoạt náo viên của đội. Nhưng tất nhiên có những người hâm mộ khác cũng thức dậy vào sáng thứ Bảy hàng tuần, mong chờ trận đấu và biết nhiều số liệu thống kê như các anh chàng. Gửi lời chào đến những người hâm mộ nữ trong đám đông!

Đúng vậy, họ cũng yêu thích việc theo dõi và nếu họ thực sự am hiểu về môn thể thao này, họ biết chính xác ai là cầu thủ nóng bỏng nhất trong đội. Điều duy nhất ngăn cách nam giới và nữ giới trong mùa bóng đá là trang phục. Đàn ông có thể xuất hiện trong một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình hoặc chỉ quần đùi và áo sơ mi để trần phủ đầy sơn và không ai có thể nghĩ lại về điều đó. Nếu một người phụ nữ làm như vậy, cô ấy không chỉ dừng xe mà còn có thể gây ra va chạm!

May mắn thay, chúng tôi đã có 10 điều nên và không nên làm cho mùa giải bóng đá sắp tới. Hãy xem bạn thuộc thể loại nào!

Áo lót

KHÔNG NÊN: Để áo ngực của bạn lộ ra ngoài qua một chiếc áo ba lỗ vừa vặn, nó rất chật.

NÊN: Chúng tôi hiểu rồi, trời nắng nóng cả giày của kevin de bruyne ngày và bạn đang cố mặc quần áo tối giản. Nhưng thưa quý cô, nó được gọi là áo lót là có lý do. Nó nên được mặc dưới quần áo của bạn và không được nhìn thấy cho bất kỳ ai! Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ thêm cho chiếc áo rộng thùng thình của mình, tại sao không thử một chiếc áo bikini với màu sắc học đường của bạn?

Áo đấu

KHÔNG NÊN: Mua một chiếc áo quá khổ và cắt nó ra. Cuối cùng, bạn có thể làm hỏng chiếc áo đấu và sau đó bạn đã hết số tiền đã bỏ ra để mua nó và vẫn không có gì để mặc.

NÊN: Thành thật mà nói, bạn rất có thể không phải là một nhà thiết kế thời trang. Trả tất cả số tiền đó cho một chiếc áo đấu để sau đó cắt nó ra và rủi ro nó không ra mắt theo cách bạn tưởng tượng có thể khiến bạn bực bội. Vì vậy, tại sao không để nó cho các chuyên gia? Miss Fanatic có những chiếc áo jersey tuyệt vời đã được may sẵn để vừa vặn với cơ thể phụ nữ. Kiểm tra đầu ống áo đấu của Đại lý miễn phí của họ, nó là để chết cho!

Đôi giày

KHÔNG NÊN: Mang giày nguy hiểm khi tham gia trò chơi, tức là giày cao gót.

NÊN: Được rồi, một số trường học coi trọng truyền thống và điều đó đòi hỏi phải trang điểm cho các trò chơi. Nhưng Máy bơm? Bạn nghĩ rằng bạn sẽ kéo dài sáu giờ trong đôi giày cao gót? Vâng, chúng tôi không nghĩ vậy. Các bạn nữ, chỉ cần đi giày thể thao hoặc xăng đan thoải mái và nếu bạn thực sự có chiều cao vượt trội, hãy chọn một đôi giày có quai sẽ an toàn hơn nhiều. Bạn vẫn có thể tìm thấy những chiếc thời trang nếu lo lắng về việc mình trông không đẹp nhất. Nhưng sự thật là sẽ không ai thèm nhìn vào chân bạn.

Kem chống nắng

KHÔNG NÊN: Hãy nghĩ rằng làn da của bạn là bất khả chiến bại trước ánh nắng mặt trời.

NÊN: Vui lòng mặc kem chống nắng khi chơi game; nó sẽ đi một chặng đường dài! Điều cuối cùng bạn cần là chỉnh sửa cả ngày và sau đó bước vào sân vận động trông giống như một quả cà chua. Ngay cả khi trời không nắng như vậy, những tia nắng vẫn có thể đến được với bạn. Bạn sẽ cảm ơn các vị thần chống nắng sau khi bạn thấy bạn bè của bạn trông như thể họ đã trồng khoai tây cả ngày, trong khi bạn không bị cháy nắng!

Quần đùi ngắn

KHÔNG NÊN: Mặc quần đùi quá ngắn hoặc mặc đồ dài quá gối.

NÊN: Kết thúc là một sự kiện công cộng, thưa quý vị. Đừng xuất hiện trong những chiếc quần soóc siêu cắt cổ mà về cơ bản bạn chỉ phô trương hết tài sản của bạn hoặc thiếu chúng. Bạn có thể mặc quần đùi thể thao, chỉ cần đảm bảo chúng phù hợp để cô gái trong lều đối diện bạn không chỉ trỏ và cười. Xấu hổ! Tốt hơn nữa hãy thử xem qua váy Blitz của Miss Fanatic. Nó trông giống như đáy của một cầu thủ bóng đá. Bạn sẽ vẫn duy trì sự hấp dẫn giới tính của mình nhưng theo cách thể thao phù hợp hơn!

Categories: Bussiness