Các đội thể thao Wildcats của Vương quốc Anh là một trong số những đội được theo dõi nhiều nhất trên toàn quốc. Người hâm mộ Kentucky nổi tiếng với việc ủng hộ đội của họ từ dày đến mỏng. Điều này giúp cho Kentucky không có bất kỳ đội thể thao chuyên nghiệp nào.

Người hâm mộ Kentucky đã theo dõi các đội thể thao của Đại học Kentucky Wildcats kể từ khi Adolph Rupp và Bear Bryan lần lượt huấn luyện các đội bóng rổ và bóng đá. Đã có những thành công ban đầu trong các đội đó và có vẻ như đã có những thành công tương đối kể từ đó. Nhiều cầu thủ Vương quốc Anh trong suốt lịch sử cũng nổi tiếng. Nhiều người trong số họ trở về sống ở Kentucky hoặc họ đến thăm trường thường xuyên, điều này giúp ích cho việc tuyển dụng trong tiểu bang.

Các đội thể thao Wildcats của Vương quốc Anh luôn thống trị phần lớn người hâm mộ các trường đại học trong tiểu bang so với trường lớn thứ hai, Đại học Louisville. Kentucky ghi danh nhiều sinh viên đến từ các vùng nông thôn hơn so với UL và do đó số lượng học sinh đến trường đông hơn và lượng người hâm mộ cũng vậy. Cha mẹ tôi đến từ Đông Kentucky và họ lớn lên với tư cách là những người hâm mộ Mèo hoang Kentucky cả đời.

Sự cuồng tín về môn thể thao Wildcats của Vương quốc Anh này đã được truyền lại cho tôi để chu kỳ tiếp tục! Tôi chảy máu xanh và đó chỉ là cách … Tôi rất crystal holidays thích mong đợi các mùa giải sắp tới và phân tích các lớp tuyển dụng các đội thể thao của Đại học Kentucky. Rich Brooks khiến tôi thực sự hào hứng với mùa giải bóng đá sắp tới. Hai năm gần đây, bóng đá Kentucky đã giành được hai danh hiệu và đội bóng dường như đang trở nên tốt hơn mỗi năm.

Ngoài ra, Billy Gillispie là một lý do khác khiến tôi yêu thích các đội thể thao Wildcats của Đại học Kentucky. Phong cách huấn luyện mạnh mẽ và tính cách tuyệt vời của anh ấy khiến tôi yêu thích chương trình bóng rổ hơn nữa. Tôi tin rằng anh ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công tại Vương quốc Anh khi phát triển họ thành một cường quốc.

Tóm lại, Vương quốc Anh là một đội tuyệt vời để theo dõi vì nhiều lý do, đặc biệt nếu bạn yêu thích niềm đam mê thể thao đại học. Các đội thể thao của Đại học Kentucky Wildcats sẽ luôn là đội của tôi!

Categories: Bussiness