Năm 1999, cơn bão Floyd tàn phá miền đông Bắc Carolina để lại hậu quả là con đường tàn phá và khốn khó. Bão Floyd được gọi là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất từng đổ bộ vào Bắc Carolina. Cuộc sống bị mất, các gia đình bị bắt rễ và các thị trấn bị bỏ lại để đối phó với sự tàn phá của một trận lũ lụt 500 năm một lần.

Một thị trấn phía đông Bắc Carolina bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi Bão Floyd là Greenville, Bắc Carolina. Greenville là nơi có Đại học East Carolina và 26.000 sinh viên. Đại học East Carolina đóng vai trò là đầu tàu kinh tế và văn hóa quan trọng cho khu vực và người dân. Bóng đá Đông Carolina cũng rất quan trọng đối với khu vực vì nó mang lại sự thúc đẩy cả về tài chính và tinh thần cho những người sống ở phía đông Bắc Carolina.

Tuy nhiên, cả trường Đại học và đội bóng đá của nó son heung-min chiều cao đã bị giáng những đòn nặng nề ngay sau cơn bão. Ví dụ, lũ lụt từ cơn bão Floyd rất lớn ở Greenville, đến nỗi nó buộc ECU phải đóng cửa các lớp học trong gần hai tuần. Thiệt hại cũng khiến đội Pirate Football không thể trở về nhà sau trận đấu trên sân khách vào tuần trước, trong đó họ đã chơi và đánh bại USC Gamecocks ở Columbia, Nam Carolina.

Đội Cướp biển, những người được lên kế hoạch chơi Miami Hurricanes số 9 ở Greenville vào cuối tuần sau, phải chuyển trò chơi đến Sân vận động Carter Finely ở Raleigh NC (cách Greenville hai giờ lái xe), nơi có Wolfpack của Bang Bắc Carolina.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 1999, 46.000 nghìn người, đại đa số là người hâm mộ ECU, đã tập trung sân vận động Carter Finely và xem một trong những trận bóng quan trọng nhất trong lịch sử Đông Carolina. Nhiều người hâm mộ có mặt trong đêm hôm đó đã bị mất nhà cửa, đồ đạc cá nhân và phương tiện thu nhập do cơn bão tàn phá. Những người hâm mộ đã đến Raleigh để xem Pirates thi đấu đã đi để chứng kiến ​​nhiều hơn một trận đấu bóng đá, họ cũng đã đi để tìm kiếm một tia hy vọng. Hết lần này đến lần khác ECU đã đánh bại những đội mà họ không được phép đánh bại và bây giờ hơn bao giờ hết những người trung thành của ECU cần bóng đá của Hải tặc để tạo ra một dạng ma thuật đặc biệt trên lưới điện. Phép thuật có thể vượt qua những khó khăn mà họ đang trải qua nếu chỉ diễn ra trong vài giờ vào buổi tối thứ bảy của tháng 9 này thành một thứ gì đó tích cực hơn so với bộ phim bão tố những ngày trước đó.

Categories: Bussiness