Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Kỷ nguyên nguyen cong phuong hagl jmg Brett Favre đã kết thúc ở NY. Hôm qua, Jets đã phát hành QB kỳ cựu để cho Favre trở thành cầu thủ tự do nếu anh ta quyết định trở lại một lần nữa. Jets là một nhân tố chính trong bản dự thảo cuối tuần trước khi di chuyển lên vị trí thứ 5 thông qua Cleveland Browns và cựu huấn luyện viên Eric Mangini để chọn QB của họ trong tương lai Mark Sanchez. Với việc lựa chọn Sanchez, Jets hiện đã có sáu tiền vệ trong vòng đầu tiên trong lịch sử 50 năm của họ.

Joe Namath được đánh giá cao hơn bất kỳ ai, giành vị trí số 1 chung cuộc vào năm 1965 và mang về cho Jets chức vô địch duy nhất của họ bốn mùa giải sau đó. Về phương diện của J-E-T-S Jets Jets Jets, tương lai nhiều khả năng hiện tại đang nhìn thấy những QB đương nhiệm là Kellen Clemens và Eric Ainge. Brett Ratcliff là một phần của thỏa thuận đưa Sanchez trở thành phản lực. Vì vậy, ai sẽ là QB bắt đầu của Jets khi họ mở màn mùa giải tại Sân vận động Belieant trước Houston Texans vào ngày 13 tháng 9? Hơn nữa, liệu Jet QB có tiềm năng tưởng tượng nào cho năm 2009 không?

Theo ước tính của tôi, câu trả lời cho những câu hỏi đó là Mark Sanchez và không. Mặc dù, tân huấn luyện viên trưởng Rex Ryan đã tuyên bố công khai với giới truyền thông rằng ông là một fan hâm mộ của Clemens và Ainge, ông sẽ không muốn mua Sanchez nếu thực sự là như vậy. Tôi tin rằng Sanchez sẽ ra sân từ rất sớm trong mùa giải nếu không phải vào ngày khai mạc và tôi nghĩ theo thời gian anh ấy sẽ là một QB giỏi của NFL. Tuy nhiên, anh ấy không có nhiều thứ để làm việc trong điều kiện người nhận và là một tân binh đang chơi ở NY, Sanchez chắc chắn phải nhận một số va chạm và bầm dập trong năm đầu tiên của anh ấy từ cả các cầu thủ đối phương và giới truyền thông. Tại thời điểm này, không có Jet QB nào đáng mua trong các giải đấu từ 12 đội trở xuống. Trong 16 giải đấu đội bạn có thể yêu thích Sanchez khi biết rằng QB rất khan hiếm ở các giải đấu lớn hơn nhưng đừng mong đợi nhiều ở anh ấy trong năm nay.

Thomas Jones là một bất ngờ thú vị đối với những chủ sở hữu tưởng tượng vào năm ngoái. Jones dẫn đầu AFC về tốc độ lao nhanh với 1312 yard và 13 TD trong khi tăng thêm 207 yard trên không với 2 điểm như vậy, chiếm hơn 1500 tổng số yard và tổng số lần TD là 15. Đó là số liệu thống kê mà bất kỳ chủ sở hữu tưởng tượng nào cũng có thể sống cùng. Hơn nữa, Leon Washington đã tạo ra một sự thay đổi nhịp độ tốt để Jones chen chân vào với tổng 800 yard và 8 TD.

Washington nóng lên khi mùa giải tiếp diễn và nhiều chủ sở hữu tưởng tượng bắt đầu sử dụng Washington như một lựa chọn Flex khả thi trong thời gian dài. Tuy nhiên, mọi chuyện không suôn sẻ ở Jet land vì Jones đã vắng mặt trong chương trình tự nguyện nghỉ mùa của Jets và tôi cho rằng anh ấy không hài lòng với hợp đồng hiện tại của mình. Jones dự kiến ​​sẽ kiếm được 900.000 USD vào năm ’09 và rất có thể đang cạnh tranh để kiếm thêm tiền. Một cựu binh chín năm, Jones đã thăng hoa trong mùa giải trước với Favre ở vị trí trung vệ – thật mỉa mai khi anh ta xé nát Favre sau mùa giải. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn lại năm 2007 với Pennington và Clemens ở vị trí tiền vệ, Jones chỉ quản lý 1.119 thước Anh và một lần TD trên mặt đất trong khi bị giới hạn ở 3,6 thước Anh mỗi lần thực hiện; anh ta cũng phải đối mặt với rất nhiều mặt trận tám và chín người từ hàng phòng ngự, những nơi dám các tiền vệ đánh bại họ. Giờ đây, khi Favre đã ra đi, Jones rất có thể hình dung những con số của mình sẽ trở lại mức năm 2007 (hoặc tệ hơn) và đang tìm kiếm một ngày được trả lương ngay bây giờ.

Nếu đó là trường hợp Jones không ra tay vì cả anh ấy và người đại diện của anh ấy, Drew Rosenhaus vẫn đang nói chuyện. Đây là nhận xét của tôi về Jones trong năm 2009. Mặc dù tôi nghĩ rằng Jones ‘sẽ hoạt động hiệu quả trở lại vào năm ’09, tôi không tin rằng anh ấy sẽ đăng các số liệu thống kê tương đương như năm ngoái. Có quá nhiều thứ đang chống lại anh ta. Đầu tiên, Favre đã biến mất và Jones nhiều khả năng sẽ chơi với Sanchez như QB của anh ấy, điều đó có nghĩa là các đội một lần nữa sẽ xếp hộp để cố gắng ngăn chặn anh ấy cho đến khi Sanchez chứng tỏ anh ấy có thể đánh bại hàng phòng ngự sâu. Hơn nữa, Washington sẽ tiếp tục ăn sâu vào chỉ số của Jones cũng như Shonn Greene, tân binh RB của Iowa mà Jets đã phác thảo ở vòng 3. Greene dự kiến ​​sẽ là người kế nhiệm Jones và chắc chắn sẽ có được một số thành tích ngay từ đầu.

Categories: Bussiness