Có nhiều điều để xem cho những ai quan tâm đến bóng đá ở London. Chỉ để làm rõ cho bất kỳ độc giả nào của bài viết này từ bên ngoài Vương quốc Anh, bóng đá có nghĩa là ‘trò chơi đẹp’, cái thường được gọi là Bóng đá trên toàn thế giới.

London có một truyền thống đáng tự hào về các đội bóng nổi tiếng với nhiều sự cạnh tranh giữa họ để trở thành câu lạc bộ hàng đầu. Nói chung có bốn hoặc năm đội bóng thành London ở Premier League và có nhiều nhà bình luận tin rằng đây là một bayern munich lewandowski  trong những trở ngại lớn nhất đối với bất kỳ một trong số họ vô địch giải đấu. Một ‘trận derby địa phương’ giữa hai đội bóng London có thể tạo ra một bầu không khí điện và biến hình thức hiện tại lên đầu họ đang được tranh chấp rất tốt.

Vé Premier League đôi khi rất khó kiếm, nhưng kiên trì một chút thường sẽ có kết quả. Có một số đại lý bán vé có thể nhận được chúng với một mức giá.

Trong một thập kỷ qua, cả Arsenal và Chelsea đều từng hai lần giành chức vô địch Premier League lừng lẫy và lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về 10 câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở London và để tránh mọi cáo buộc là đảng phái, chúng được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái: –

Arsenal

Pháo thủ, Arsenal đã chơi ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh trong các mùa giải liên tiếp kể từ mùa giải 1919-20. Họ đã vô địch 13 lần và đạt được kỷ lục độc nhất vô nhị ở thời hiện đại ở mùa giải 2003-04 khi họ đã trải qua cả mùa giải mà không bị đánh bại.

Arsenal đã giành được ‘cú đúp’ đáng thèm muốn (vô địch giải vô địch quốc gia và cúp quốc gia trong cùng một mùa giải) ba lần, vào các năm 1971, 1998 và 2002

Trong những năm gần đây, họ đã chuyển đến một địa điểm mới, Sân vận động Emirates, với sức chứa 60.000 người. Bảo tàng Arsenal rất đáng để ghé thăm và mở cửa hàng ngày.

Brentford

Câu lạc bộ bóng đá Bees, Brentford hiện đang chơi ở Liên đoàn bóng đá I. Họ được thành lập vào năm 1889 và chơi các trận đấu trên sân nhà tại Griffin Park, sân nhà của họ kể từ năm 1904. Câu lạc bộ thành công nhất của Brentford đến trong những năm 1930, khi họ đạt được sáu thành tích liên tiếp trong giải hạng nhất.

Kể từ sau Chiến tranh, họ đã dành phần lớn thời gian ở các giải hạng Ba và hạng Tư của bóng đá Anh. Brentford đã 4 lần vào tứ kết FA Cup và 2 lần là Á quân Cúp Liên đoàn bóng đá Anh.

Categories: Bussiness